รีวิวผู้ใช้จริง

รวบรวมรีวิวจริง จากผู้ใช้สินค้า ฑมณโฑ หลายคนพิสูจน์แล้วว่าได้ผล!

5/5

คุณนกเคยมีปัญหาแพ้น้ำยาย้อมผม ทำให้ผมหลุดร่วง เมื่อใช้ TORMONTO ต่อเนื่อง ปัญหาผมหลุดร่วง แพ้สารเคมีก็หายไป และมีผมที่ดกดำเมื่อเทียบกับเพื่อนรุ่นเดียวกัน

สัมภาษณ์ลูกค้า

5/5

คุณตาลมีปัญหาผมร่วงและผมบาง มาเป็นเวลานาน คุณตาลเริ่มใช้แชมพู ฆมณโฑ สูตรใบย่านาง-มะกรูด คู่กับเซรั่มใบย่านาง และครีมนวดผมของ ฑมณโฑ ใช้เวลาเพียงไม่กี่เดือน เส้นผมของคุณตาลกลับมาสุขภาพดีแข็งแรง หลุดร่วงน้อยลง และมีผมดำงอกขึ้นใหม่

รีวิว แชมพูลดผมหงอก ฆมณโฑ
5/5

คุณปอย ใช้ แชมพู เซรั่ม และครีมนวดผมของฑมณโฑติดต่อกันนานหลายปี จากที่ต้องย้อมดำปิดผมหงอกในทุกๆ เดือน ค่อยๆ เว้นระยะ เป็นโกรกผม 2 เดือนครั้ง และเว้นห่างมากขึ้นเรื่อยๆ จนปัจจุบัน (ปี 2565) คุณปอย หยุดโกรกผมแล้ว แต่ผมยังคงดำและเงางามในวัย 56 ปี
หากสังเกตุรูปทางซ้ายมือ โคนผมจะเป็นสีขาว แต่ปลายผมสีดำจากการย้อม ในขณะที่รูปปัจจุบัน มีเส้นผมงอกเล็กน้อยขึ้นแซมกับผมดำที่ดำตั้งแต่โคนจรดปลาย

แชมพูฑมณโฑ ลดผมร่วง เพิ่มผมดำ
5/5

คุณมาลีอายุ 52  มีปัญหาผมหงอกและร่วงมาก และยังมีแผลชันนะตุจากการแพ้เคมีร่วมด้วย ได้ทดลองใช้แชมพูใบย่านางมะกรูด แม้ว่าจะมีประสบการณ์เดิมแพ้มะกรูดจากยี่ห้ออื่น แต่เมื่อได้ทดลองใช้ ใบย่านางมะกรูดของ Tormonto แล้วกลับพบว่าอ่อนโยนมากและไม่แพ้เลย เมื่อใช้ได้ประมาณ 3 เดือนพบว่าผมงอกขึ้นใหม่แทนที่บริเวณที่เคยล้าน และ แผลจากชันนะตุก็หายไปด้วย

5/5

คุณแม๊คตอนใช้ Tormonto อายุ 50 ปีอยากลดผมหงอกที่เพิ่มจำนวนมากขึ้น ซึ่งเดิมคุณแม๊กก็โกรกผมปิดหงอกเหมือนเช่นคนอื่นๆ และรู้สึกว่าคันมาก มีรังแคมากและผมหงอกเพิ่มจำนวนอย่างรวดเร็ว จึงให้ภรรยาหาแชมพูที่คิดว่าอ่อนโยนมาให้หน่อย จึงมาพบ Tormonto และ สังมาทดลองใช้  คุณแม๊กรู้สึกแปลกใจมากที่ผมค่อยๆ มีสีดำเพิ่มขึ้นอย่างชัดเจน ตั้งแต่ 2 เดือนแรกจึงถ่ายรูปเอาไว้เปรียบเทียบเมื่อเวลาผ่านไป 6 เดือนผมดำก็ชัดเจนดังภาพที่เห็น 

รูปคุณตาเอกกุล อายุ 81 ปี ผมขาวทั้งหัว แต่หลังทดลองใช้แชมพู และ เซรั่ม ของ ฑมณโฑ ผมดำงอกขึ้นใหม่ใน 2 เดือน
5/5

คุณตาเอกกุล อายุ. 81 ปีได้ทดลองใช้แชมพูใบย่านาง Tormonto ใช้เวลาเพียงไม่นานพบว่ามีผมดำเกิดขึ้นใหม่จำนวนมาก  คุณตาไม่เคยโกรกผมปิดผมหงอก และมีผมหงอกตั้งแต่อายุ  30 กว่าตอนเป็นทหารพลร่มแล้ว  นอกจากมีผมหงอกแล้วคุณตายังมีแผลชันนะตุรอบๆ ศรีษะและมีรังแคร่วมด้วย เมื่อใช้ Tormonto ต่อเนื่องเพียงแค่เดือนแรกรังแคก็หายไป เมื่อผ่านไป 2 เดือนก็พบว่าผมดำเพิ่มขึ้นที่ประทับใจมากคือ แผลชันนะตุที่เคยมีรอบๆ ศรีษะก็หายไปด้วย ทำให้สามารถตัดผมด้วยบัตเตอเรี่ยนได้โดยไม่เจ็บอีกต่อไป  

5/5

คุณจงจิตอายุ 50 ปี มีปัญหาผมหงอกจากการทำสีผม และหนังศรีษะมันมาก ใช้แชมพู Tormonto เพียง 3 เดือนบริเวณที่เคยมีผมหงอกก็จางลงอย่างเห็นได้ชัด 

5/5

ลูกค้าท่านนี้ตอนที่ทดลองใช้ Tormonto อายุ 50 ปกติลูกค้าโกรกทำสีผมตลอดมาจนผมร่วง บางอย่างที่เห็นในภาพ ได้ทดลองซื้อ Tormonto ไปหมดไป 1 ชุดเมื่อผ่านไปสองเดือนเพิ่งมาสังเกตุเห็นว่ามีผมดำขึ้นมาใหม่บริเวณด้านหนัา แต่ลูกค้าก็ไม่ได้ใช้ต่อนะคะ เพราะทำใจยอมรับกับผมขาวแบบนี้ได้ ปัจจุบันอายุ 56 แล้ว

5/5

คุณเนยมีปัญหาคือผมแห้งมากจากการโกรกทำสีผมแฟชั่น ได้ใช้ แชมพูและครีมนวดผม Tormonto เป็นประจำ ทำให้ผมเงางามมีน้ำหนักมากขึ้น ปัจจุบันผมก็ยังหนาสวยมีน้ำหนักยังไม่พบผมหงอกเนื่องจากอายุยังไม่มาก และยังคงใช้ Tormonto ต่อเนื่อง

ตระกร้าของฉัน0
There are no products in the cart!
ดูสินค้าอื่นๆต่อ
0